Chung cư số 1 trần thủ độ - Khu đô thị trong mơ

Sỏ hữu môt vị trí chiến lược, đắc địa, phong thủy tốt chính là yếu tố làm tăng sức hấp dẫn cho chung cư số 1 Trần Thủ Độ, một dự án được cho là đang rất hiếm hoi trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng hiện nay.
Nhất vị – nhì hướng cư dân luôn chọn một ngôi nhà có hướng đẹp nhất sao cho không khí đối lưu, cơn sốt trong sạch, ảnh năng chan hòa quanh năm. Chung cư số 1 Trần Thủ Độ được mệnh danh 1 khu đất nở hậu, ví von như là 1 túi vàng tích trữ tài sản hoàn hảo nhất cho gia chủ. Nền đất kiên cố, mặt thông qua đất thông qua phẳng, hướng đất thuận lợi theo hướng nghiêng của vị trí Hà Nội. Chính Vì thế dự án giúp cho gia chủ tài lộc, an tâm may mắn cả năm.
Tiện ích đáng mong ướcsang trọng trong chung cư hàng đầu Trần Thủ Độ
Tại dự án ưu tiên Trần Thủ Độ được thiết kế phối hợp với môi trường tiều cảnh, cây xanh, hòn non bộ khiên cho khu đất tràn ngập nắng và gió. Khu tiểu cảnh như mang hơi thở của thiên nhiên vào ở lòng KĐT này. Tập đoàn Hải Phát luôn luôn thấu hiểu được tâm lý khách hàng Đây sẽ là mong muốn được sống hòa mình với tự nhiên để tìm cho mình sự thanh thoát nhẹ nhõm, sau các áp lực cuộc sống hàng ngày.

Chỉ một góc màu xanh nhỏ thôi tuy nhiên cũng đủ để tạo nên 1 không gian thư giãn, hiện đại. Núi non, thác nước, cây cối….. là các biểu tượng của vũ trụ thu nhỏ theo quan niệm phương Đông chứ không chỉ đơn thuần là trang trí.

Điều trọng điểm trong thế phú quý của dự án này chính là thế tự nhiên do trời đất ban tặng, nên đây được đánh giá là mảnh đất thiên thời địa lợi sẽ mang may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ suốt đời.
Ngoài việc sở hữu thế phú quý, vị trí trung tâm chung cư ưu tiên Trần Thủ Độ, sẽ có thời cơ hưởng thụ trọn vẹn các Hệ thống tiện ích, đáng mong ướcsang trọng, tiện nghi như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện….. mà chung cư đem đến.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]