Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

NGƯỜI DÂN DỄ DÀNG MUA ĐƯỢC VINCITY SÀI ĐỒNG

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch HĐQT Vingroup khẳng định dự án VinCity Sài Đồng không phải là nhà xã hội. Đây là sản phẩm có giá dao động từ 13-19 triệu đồng/m2 khoảng 900 triệu, diện tích từ 35m2 đến 90m2.

Nhiều chuyên gia đã cảnh báo việc phát triển căn hộ giá rẻ bằng cách chia diện tích nhỏ sẽ dẫn đến sức nén dân số cao, dẫn đến quá tải về giao thông và các hạ tầng xã hội.Chỉ với 300 triệu đồng là mua được nhà giá rẻ, tiện ích ngang với người có thu nhập cao.

Theo tính toán của Tập đoàn Vingroup, một gia đình đã tích lũy được 20-30%, tức là chỉ khoảng 300 triệu đồng thì hoàn toàn có thể mua được căn hộ VinCity Sài Đồng và trả dần 70-80% tiền còn lại cho ngân hàng.

Tuy nhiên, Vingroup cho rằng việc Vingroup lựa chọn các khu vực ngoại vi trung tâm để phát triển VinCity nhằm mục tiêu góp phần giải quyết bài toán cung cầu, làm lành mạnh hóa thị trường bất động sản và đặc biệt là góp phần giải tỏa ách tắc và quá tải hạ tầng xã hội ở các đô thị lớn.

Bên cạnh đó, người mua nhà sẽ được tiếp cận mức giá căn hộ Vincity Sài Đồng tốt nhất, tránh tình trạng chênh giá trên thị trường với những chính sách quản lý rất minh bạch cũng như thống nhất vốn có của Tập đoàn.

Như vậy, chỉ sau 4-6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về họ và những người có thu nhập trung bình - thấp chiếm số đông ở các thành phố lớn. Hiện tại hiện đã có nhiều ngân hàng thương mại sẵn sàng tham gia cùng Vingroup hỗ trợ người mua nhà giá rẻ với nguồn vốn tín dụng khá ưu đãi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Son dưỡng Dior Addict Lip Glow - "bảo bối" của mùa đông

TIN TỨC DỰ ÁN