Sống hiện đại tại dự án Condotel Citadines Hạ Long

Để cuộc sống của dân cư dự án Condotel Citadines Hạ Long trở nên hoàn hảo, để kỳ nghỉ ngơi của cư dân trở nên hoàn hảo và ý nghĩa, chủ đầu tư BIM Group đã thiết bị hệ thống tiện ích đầy đủ tiện nghi thể hiện tinh tế tách biệt cho mọi khách hàng. nổi bật như:Trong khu vực biển, địa điểm đa dạng những loại hải sản thì việc thưởng thức ẩm thực là nhu cầu chẳng thể thiếu. Chính do vậy, BIM Group đã kiến tạo nên nhà hàng sang trọng theo tiêu chuẩn 5 sao ngay ven bờ biển. Đây là điểm hoàn hảo để cư dân và cư dân hưởng thụ hương vị mặn mà đặc thù của biển cùng với đó sẽ là tinh hoa ẩm thực khắp bốn phương trong không gian lịch lãm và đẹp mắt.

Chung cư Citadines Hạ Long nằm tại vị trí Bãi Cháy Quảng Ninh trong khu Hạ Long Marina . Đặc biệt tại Quảng Ninh đã và đang xuất hiện nhiều khu nghỉ dưỡng giải trí tầm cỡ Thế giới như : Sun world – Ha Long Park , Tuần Châu Marina… điều đó làm tăng và thu hút khách du lịch trong và ngoài nước . Điều nữa đó là Citadines sẽ view trực diện kỳ quan Thế giới ” Vịnh Hạ Long ” nơi mà bộ phim Bom tấn Holywood chọn làm điểm quay.

Rèn luyện thể lực, chăm sóc cơ thể và sắc đẹp là nhu cầu không thể thiếu hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu quan trọng đó, trung tâm thể thao gym & Spa Condotel Citadines Hạ Long, nơi quy tụ đầy đủ những trang thiết bị vô cùng hấp dẫn, nhân viên kinh nghiệm, tận tình, huấn luyện viên chuyên nghiệp… sẽ đem lại những bài tập hiệu quả, những dịch vụ chất lượng, góp phần giúp Quý khách lấy lại năng lượng sau các giờ phút làm việc căng thẳng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]