VỊ TRÍ THUẬN LỢI CỦA DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Với quy mô hơn 6.8ha, vị trí của dự án Vinhomes Gallery trước đây đó là trung tâm triển lãm Giảng Võ , nay được chủ thầu Vingroup kết hợp với chủ thầu Tân Hoàng Minh cùng T&T Land, dự án được ra đời tạo ra cơn sốt trong phân đoạn Chung Cư cao cấp và tòa chung cư văn phòng.

Tọa lạc ở trung tâm quận Ba Đình, thủ đô Hà Nội, vị trí Vinhomes Gallery được đánh giá là Khu đô thị sở hữu vị trí đắc địa đẹp nhất nhì trong nội đô, với thế đất vững chãi và phong thủy đem đến khí vượng cho mỗi ngôi nhà trong dự án. Vị trí của dự án mang đến sự thoải mái trong môi trường sống và sự tiện ích khi liên kết những khu vực xung quanh.

Nằm giữa trung tâm thành thị, 4 mặt của dự án Vinhomes Gallery đó là những con đường và từng khu vực kinh tế sầm uất, nhộn nhịp.


  • -Phía Bắc dự án tiếp giáp khách sạn Lake Side và hồ lý do hòa Giảng Võ. Hồ lý do hòa Giảng Võ rộng k nhỏ mang đến cho Khu đô thị bầu không khí mát mẻ và khung cảnh tươi mát của thiên nhiên. Hồ Giảng Võ cũng tạo ra thế đất phong thủy thịnh vượng cho dự án.
  • -Phía Đông Nam là đường Giảng Võ, là con đường k nhỏ của nội đô. Đường Giảng Võ liên kết đa dạng vùng lân cận tài chính chính trong thành thị với Số lượng người di chuyển qua lại đông đúc nhộn nhịp.
  • -Phía Tây Nam đó là tuyến phố Ngọc Khánh, là tuyến phố với nổi tiếng với vẻ đẹp văn minh của cộng đồng người dân, các cửa hàng, tiệm ăn lớn nhiều nét ẩm thực của từng nước trên thế giới thường tập trung tai đây đem đến nét nổi bật trong văn hóa ẩm thực.

Vị trí chung cư Vinhomes Gallery cũng khu vực với từng trường học, hệ thống bệnh viện, từng TTTM và sắm sửa lớn của thủ đô . Vị trí mặt tiền các tuyến phố của Khu đô thị đưa đến tiềm lực Kết nối linh hoạt tới các vùng lân cận trong thành phố và sự đồng bộ tuyệt đẹp của hệ thống tiện ích, dịch vụ đem tới sự tiện dụng trong sinh hoạt cho cư dân.

Vị trí “ đắc địa” của Vinhomes Gallery được ghi nhận qua thế đất phong thủy đẹp, sự thuận tiện trong đi lại, hạ tầng giao thông đồng bộ sẵn có, khẳng định rằng Vinhomes Gallery là một dự án đáng để lựa chọn về cả nơi sinh sống và nơi để đầu cơ sinh lời.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]