Dự án Virgo Nha Trang có lợi thế gì mà thu hút khách đến vây

Nhiều khách hàng đang thắc mắc tại sao những chung cư khác bán giá chỉ có khoảng 32-34 triệu như Dự án Virgo Nha Trang lúc mới mở bán ( dự án có cùng trục đường nguyễn thị minh khai)

Trên thực tế nếu khách hàng chú ý sẽ hiểu rõ vấn đề về giá và có phương án quy hoạch đặc biệt nhất.
tại sao lúc mới ra mắt giá condotel panorama biển xinh đẹp có giá thấp nhất là 32 triệu? trong thời điểm đó khi công bố condotel panorama có hai hình thức sở hữu một là mô hình chưa có thiết kế bên trong hai là hình thức có đầy đủ thiết kế bên trong. Với mô hình chưa có thiết kế bên trong thì khách hàng sẽ tự hoàn thành rồi sau như thế để trong hoặc bàn giao lại cho đơn vị quản lý để cho thuê. 1 gói hoàn thành nội thất có trị ít nhất từ 300 triệu.

Tuy nhiên đối với condotel virgo biển xinh đẹp thì hoàn toàn khác với các gói như: căn hộ để tại có 84 căn , căn hộ khách sạn để triển khai sinh lợi nhuận có 300 căn và có hơn 200 căn hotel chủ đầu tư để sử dụng.

Không gian biệt thự flc ngọc vừng khu nghỉ dưỡng 5 sao
Condotel FLC Quảng Bình có điểm gì thu hút khách du lịch

giá bán thấp nhất là 1,3 tỷ /căn đã bao gồm full nội thất 5 sao liền và rời tường( khi bàn giao quý khách chỉ cần sách vali đến là có trong sinh hoạt ổn định luôn) và đã có VAT. Hiểu đơn giản hơn là cư dân khi mua condotel với giá một,3 tỷ sẽ không mất thêm bất cứ phụ phí nào khác.

Đối với cư dân mua căn hộ còn được CĐT ưu đãi 2 năm miễn phí dịch vụ, tương trợ làm hộ khẩu cho những cư dân mới.

Nếu quý khách vẫn còn thăc mắc có thể đặt câu hỏi ở đây cho CĐT

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]