Kiến trúc pháp cổ điển tại Porte De Ville

Sản phẩm nhà liền kề 58 Porte De Ville Trúc Khê được xây dựng bởi TĐ Công ty CP Viễn Đông Invest tại vị trí số 58 phố Trúc Khê quận Đống Đa Thủ đô. dự án được xây dựng bao gồm 34 căn biệt thự với 5 tầng được xây dựng theo kiến trúc pháp nổi trội.


Tọa lạc sản phẩm bên cạnh Porte De Ville Tọa lạc con phố Trúc Khê có mặt đường k nhỏ, không gian yên bình ở xanh với hàng cây xanh rợp bóng. Tọa lạc đối diện loại hình đó được coi là hệ thống siêu thị thực phẩm sạch Fivimart, không các thế còn có đồng loạt các quán ăn, nhà hàng xa hoa với menu thực đơn phong phú và điểm sáng. Khi cư dân An cư tại liền kề 58 Trúc Khê, quý khách hàng khá thuận lợi có thể hưởng thụ cuộc sống đa dạng tính năng với chất lượng dịch vụ quanh kế cận
Một điểm nhấn hơn nữa đó được coi là công trình này được xây dựng trên một quy mô rộng không nhỏ – 5039.5m2 và dự án gồm có 34 căn biệt thự và có mật độ xây dựng 85%. các nhà biệt thự liền kề gắn kết với nhau thông qua con đường nội khu rộng 7m và giao nhau ở quảng trường phía trung tâm khu biệt thự này.


Với khả năng có phong cách thiết kế tự do cho liền kề Porte De Ville, GRC sở hữu thể được điều chỉnh để phù hợp với mọi loại xây dựng từ cổ điển đến tiêu chuẩn quốc tế, tạo ra sự phong phú phong phú cho dự án kiến trúc. GRC đã được ứng dụng trong các kiến trúc về quy hoạch và cảnh quan của Porte de ville.

Xem thêm: Đầu tư đúng đắn và dự án citadines hạ long

GRC đã được ứng dụng trong các quy hoạch về quy hoạch và cảnh quan của Porte de ville. GRC giúp tạo ra các cấu kiện đúc (khung, nẹp, bệ, gờ cửa…) đặc trưng cho công trình có phong cách thiết kế mang đậm phong cách cổ điển Pháp như Porte de ville. Các cấu kiện này đều sở hữu hình thức đẹp, khả năng chịu lực cao mà vẫn mỏng, nhẹ và không bị ăn mòn tạo nên sự bền vững cho bề mặt hoàn thiện của siêu dự án. Bên cạnh đó, GRC còn là vật liệu để xây dựng nên cảnh quan cho toàn bộ dự án Porte de ville với điểm nhấn là dự án “Vườn trong phố” này.

Xem thông tin chi tiết tại Website: http://lienke58truckhe.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]