The K Park Văn Phú là một điểm nhấn thiết kế giữa Trung tâm quận Hà Đông

Sau một lâu dài nghiên cứu thị trường bất động sản hướng Tây Nam Hà Nội, STDA nhận định đây là khu vực có tiềm lực tăng cường cực lớn với một loạt chung cư hạ tầng giao thông mới đã và sắp đi vô vận hành như hệ thống tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông, nhiều tuyến đường được rộng mở tại khu vực dự án The K Park Văn Phú

Theo đó, STDA biến thành nhà phân phối chính thức khu đô thị The K Park Văn Phú và một số NH lớn biến thành ngân hàng hỗ trợ quý khách mua nhà cho dự án.

Là một điểm nhấn thiết kế giữa Trung tâm quận Hà Đông, KĐT The K Park Văn Phú có quy mô 23 27 tầng là tổ hợp cao cấp với môi trường sống đẳng cấp 2 trong 1: căn hộ thời thượng và Trung tâm thương mại, với các dịch vụ, tiện ích vượt trội như hồ tắm trong nhà, hầm đỗ xe tổng quy hoạch 2 tầng hầm cho cả ô tô, xe máy cùng dây chuyền 6 thang máy hiện đại…

Điểm riêng biệt, sau nhiều năm im ắng, hiện giá thành nhà tại khu vực này rất phù hợp và lôi cuốn khách hàng có thị hiếu sinh sống hoặc đầu tư lâu dài. Dự báo, giá tiền đất tại khu vực này đang dần sốt và sẽ bắt kịp mức giá tại khu Trung tâm hành chính chiến lược của Hà Nội trong tương lai không xa.


The K Park Văn Phú có địa điểm tại ngã ba Quang Trung - Lê Trọng Tấn Hà Đông có tổng quy hoạch 23 27 tầng nổi, 2 tầng hầm và 2 tầng thương mại. dự kiến quý IV/2018 sẽ bàn giao nhà cho quý khách và đi vô sử dụng.

Nhiều nhà đầu tư đánh giá phạm vi Tây Nam Hà Nội sẽ còn rất nhiều tiềm lực nâng cao trong tương lai. dự án The K Park Văn Phú sẽ cạnh tranh thu hút quý khách với giá thành phù hợp 21 triệu đồng/m2 và chất lượng cao, tiến độ nhanh…

Nhiều nhà đầu tư nhìn thấy tiềm năng tầm cỡ từ thị trường bất động sản Tây Nam HN với hàng loạt chung cư hạ tầng lưu thông mới đã và sắp bước vào hoạt động như dây chuyền tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông, nhiều trục đường được rộng mở tại khu vực dự án.

Đây là chung cư có điểm nhấn thiết kế TT quận Hà Đông. Được quảng bá là Tổ hợp thời thượng với không gian sống đẳng cấp 2 trong 1 gồm có căn hộ hiện đại, Trung tâm thương mại với tiện ích và dịch vụ tầm cao hàng đầu khu vực như hồ tắm trong nhà, hầm đỗ xe 4 tầng, HT 6 thang máy tiên tiến đáp ứng yêu cầu sống – làm việc – giải trí và thưởng thức.

Quan điểm quy hoạch xây dựng chung cư của The K Park Văn Phú hoàn toàn thích hợp với chiến lược của chúng tôi. Tôi tin tưởng vào sự hợp tác cùng nhau để đưa ra thị trường các dòng sản phẩm nhà ở đẳng cấp cao với đơn giá hợp lý.


thăm quan thêm: chung cư 777 giải phóng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]