Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Tính năng vẹn toàn tại Annecy Garden Hoàng Mai

Căn hộ Officetel-Soho Vinhomes Giảng Võ nằm trong quần thể Khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ một tổ hợp môi trường sống đẳng cấp toạ lạc ở vị trí vàng bậc nhất 148 Giảng Võ – Ba Đình – HN (Trước đây đó là Trung tâm triển lãm Giảng Võ). Với lối thiết kế nhà đa năng kết hợp giữa việc sử dụng làm văn phòng làm việc và nghỉ ngơi, cộng với vị trí “Vàng” của dự án bảo toàn toà Officetel Vinhomes Giảng Võ sẽ đó là tâm điểm chú ý của nhà đầu tư.


Nằm trên những trục đường quan trọng của HN nối liền tới những quận huyện vào thành thị, Khu đô thị Vinhomes Giảng Võ sẽ đó là cầu nối gắn kết đến những vị trí trung tâm của thành thị, cư dân nơi này sẽ rất đơn giản qua lại ra các vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội
Officetel Vinhomes Giảng Võ ưu việt hóa nhu cầu của khách hàng khi vừa được sử dụng cho thuê làm văn phòng, vừa làm căn hộ dịch vụ. Ngoài ra, khi cho thuê nhà – văn phòng Officetel, tập đoàn còn hỗ trợ các tiện ích cao cấp, thu hút mức cho thuê và chuyển nhượng đầu cơ cao như: Sảnh Tiếp Tân dành riêng cho khách văn phòng, lối vào riêng, hệ thống an ninh căn hộ (Thẻ an ninh), hệ thống thang máy tự động riêng…và những tính năng của khu nhà cao cấp, đáp ứng mong muốn làm việc tự do, linh động và thư giãn. Hơn nữa, những nhà Officetel đều được phép đăng ký kinh doanh và lưu trú, được điều khiển bởi những nhà điều khiển đặc biệt nghiệp.
Với Officetel – Soho Vinhomes Giảng Võ giới đầu tư có thể tiết kiệm được đông đảo chi phí so với thuê căn hộ văn phòng, ko phải tốn công đi lại từ nhà đến văn phòng làm việc, sẽ linh hoạt và chủ động bố trí quỹ thời gian của chính mình.
Với Soho Vinhomes Giảng Võ khách hàng không phải lo lắng về vấn đề buộc phải ra về vào cuối ngày làm việc hay lam việc thâu đêm và kiếm chỗ nghỉ ngơi. Mô hình nhà – văn phòng Officetel ra đời đã giải quyết được toàn bộ các nhược điểm của loại hình toà nhà văn phòng thường thường thường.

Xem thêm dự án  : Chung cư Annecy Garden
Khi quý khách sở hữu căn hộ-văn phòng Officetel Vinhomes Giảng Võ thì không chỉ đơn giản là nơi làm việc thường thường thường tương tự như các căn hộ văn phòng truyền thống, mà nhà đầu tư còn được có được các cảnh quan tính năng vẹn toàn như cư dân sinh sống trong Khu đô thị Vinhomes Giảng Võ như:
☛ hồ bơi bốn mùa và hồ bơi ngoài trời
☛ sắm sửa và giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng tại Vincom
☛ Sân rèn luyện thể thao ngoài trời, phòng tập gym trong nhà
Trong tương lai loại hình này sẽ còn phát triên rộng rãi để có thể đáp ứng được nhu cầu của những doanh nghiệp trẻ và các căn hộ đâu tư khó tính.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]