Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi không gian xanh ngay tại thủ đô

Mật độ xây dựng của Vinhomes Nguyễn Trãi chỉ 20%, thấp nhất trong các Khu đô thị dự án ở Hà Nội Ngày nay. Với mật độ xây dựng thấp, tập đoàn Khu đô thị dành đa số Diện tích của Khu đô thị để kiến tạo môi trường sống và những tiện lợi đẳng cấp.
là dự án sánh ngang với dự án Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Trãi nhận được vốn đầu cơ quá lớn từ Vingroup. Với lối thiết kế hiện đại cùng bố trí cảnh quan thông minh, Khu đô thị sẽ đem lại cho người dân một môi trường sống hoàn hảo.


Mật độ xây dựng 20%

khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi có mật độ xây dựng chỉ 20% trong đó có 8 tòa nhà cao cấp cao 40 tầng. từng tòa chung cư được bố trí cách xa nhau vừ bảo toàn góc nhìn thoáng đãng cho từng căn hộ, vừa tạo không gian để xây dựng cảnh quan nhằm đem đến môi trường sống hài hòa với tự nhiên cho người dân dự án.
Cùng với mật độ xây dựng không đáng kể, thiết kế nhà còn theo kênh tối ưu hóa không gian nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống kế cận gũi với thiên nhiên nhất. Từng rõ hơn nhỏ trong cắc căn hộ cũng được từng thiết kế sư chăm chút để tạo ra sự hòa hợp giữa thiết kế hiện đại và từng yếu tố tự nhiên. Yếu tố phong thủy cũng được thể hiện rõ rệt trong dự án. Mật độ xây dựng không đáng kể sẽ làm nâng cao Diện tích xây dựng cảnh vật, hồ điều hòa để đảm bảo yếu tố phong thủy.

Mật độ quy hoạch cây xanh và cảnh vật 70%

Hệ thống cây xanh được bố trí cực kỳ bắt mắt ở khắp nơi trong khu Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi. Nhờ mật độ quy hoạch cây xanh và cảnh vật lên tới 70%, Vinhomes Nguyễn Trãi được mệnh danh đó là ốc đảo xanh giữa lòng đô thị.

không gian cây xanh và nước tại Khu đô thị bao gồm cây xanh, bồn hoa, công viên, hồ điều hòa... Được đầu cơ xây dựng với quy mô không nhỏ nhằm chắc chắn yếu tố xanh tỏng toàn thể khu dự án. Ngày nay tại thủ đô Hà Nội có cực kỳ ít từng dự án Chung Cư có mật độ xây dựng cây xanh và cảnh quan lớn như Vinhomes Nguyễn Trãi. Với mật độ không nhỏ này, Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ đem lại cho người dân một môi trường sống xanh và chát lượng sống tuyệt vời cho cư dân.
Xem thêm một số Khu đô thị khác: Dự án Hateco Apollo Xuân Phương

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]