GIÁ BÁN CỦA LAC HỒNG LOTUS LÀ BAO NHIÊU


Dự án Lạc Hồng Lotus Tọa lạc tại khu đất vàng của thành phố Hạ Long, QuAng Ninh . KĐT được quy hoạch và thiết kế kiến trúc, cảnh quan, thiết kế bên trong đỉnh cao và tiên tiến, mang lại sự hài hòa và hòa mình vào với tự nhiên. Với mức giá bán ưu đãi sẽ Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn khi muốn An cư tại vùng lân cận trung tâm thành thị Hạ Long.


Tính đến quá trình này, giá tiền chung cư Lạc Hồng Lotus sẽ giao động tại khoảng 17,5 triệu/m2 tùy theo từng căn, từng tầng và đã gồm có VAT.
Với mức chi phí như vậy, chung cư chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long đang là 1 lựa chọn cực kỳ không thể tuyệt vời hơn cho phân đoạn chung cư đẳng cấp trong vùng đó. Đây là vị trí rất thích hợp cho những các người có thu nhập trung bình và không cao, được đánh giá cao và hướng tới nâng cao giá trị cuộc sống.Phối cảnh minh họa dự án Lạc Hồng Lotus

cơ hội CHO các nhà đầu tư

Giai đoạn hiện tại cũng là thời cơ khả năng cho các căn hộ đầu tư bất động sản tận dụng cơ hội để sinh lời khi giá bán của dự án được nhận định ở mức thấp điểm cho 1 khu đô thị đẳng cấp.
bạn có thể đặt cọc các căn hộ tại KĐT với các hấp dẫn như sau:
• Nhận giá tiền khuyến mãi từ phía chủ đầu tư.
• ứng dụng chính sách vay khuyến mãi từ Ngân hàng tài trợ cho chung cư.
• hình thức ký hợp đồng không điền tên các căn hộ trong khu đô thị.
Với gói thiết kế bên trong bàn giao full, những tòa nhà trong Lạc hồng Lotus Hạ Long do doanh nghiệp Lạc Hồng làm đơn vị đầu tư có tổng trị giá chỉ từ trên dưới 1 tỷ đồng/ căn sẽ chiều lòng ngay cả những hành khách khó tính nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]