KIẾN TRÚC VIRGO NHA TRANG CÓ ĐIỂM GÌ NỔI BẬT

Dự án Condotel Virgo Nha Trang hiện đã có sổ hồng có dài lâu (đất cá nhân). Chủ sở hữu căn hộ Virgo Nha Trang cũng sẽ được cấp sổ hồng chiếm hữu dài lâu rất giống, và được đăng ký hộ khẩu phường Tân Lập.


Với tổng giá bán khoảng 2.1 tỷ (đã gòm có thuế VAT) cho căn hộ 61m2 góc nhìn cả bờ biển và trung tâm thành phố, sở hữu được vĩnh viễn được đăng ký hộ khẩu và được tặng Full thiết kế bên trong, căn hộ Virgo Nha Trang sẽ là một sự lựa chọn đáng nghiên cứu cho những cặp vợ chồng trẻ năng động, các gia đình neo người hoặc các cô chú đứng tuổi muốn sở hữu một nơi vừa tại vừa nghỉ dưỡng với các tiện nghi tiêu chuẩn 5 sao. Vị trí lưu thông rất tiện dụng khi căn hộ Virgo Nha Trang tọa lạc ngay ở ngã 3 Nguyễn Thị Minh Khai và Tô Hiến Thành, trong tương lai sẽ trở thành nút giao thông chính kết nối đường Tô Hiến Thành kéo dài và khu Sân bay Nha Trang.
dự án Virgo Nha Trang sẽ được bàn giao nhà trong 2 năm, tiến độ được đảm bảo bởi 2 nhà thầu bậc nhất nước ta đó là An Phong và Bình Định. Gửi niềm tin vào chúng tôi, cư dân sẽ nhận được những căn hộ không thể tuyệt vời hơn hàng đầu với mức giá phù hợp hàng đầu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]