Vinhomes Gallery Giảng Võ làm cho khách hàng chú ý

Vinhomes Gallery Giảng Võ làm cho khách hàng phải chú ý ngay từ khi hé lộ vị trí mà không cần truyền thông hay quảng bá cho sản phẩm. Với sự thay đổi trong tư duy của mình tại các dòng sản phẩm Vừa qua, dự án chung cư này càng được khách hàng đặt nhiều đợt vọng hơn hẳn. Nhiều khách hàng thượng lưu mong cần đời sống của mình sẽ có bước chuyển biến đột phá tại Vinhomes Gallery.

Với các ưu thế tối ưu và điển hình như vị trí “vàng” giữa Trung tâm quận Ba Đình, chủ đầu tư và đối tác danh tiếng, quy hoạch chung cư “khủng”, nhiều chuyên gia nhận xét Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là cái tên “thống trị” thị trường trong thời gian đến đây, tiếp nối thành công vang đội của Vinhomes Metropolis Liễu Giai.


Tuy vậy, chủ đầu tư Vingroup lại gây xôn xao thị trường khi có được ngay vị trí tại số 148 Giảng Võ – địa điểm cũ của Trung tâm Triển Lãm trước đây cho chung cư Vinhomes Gallery mới của mình. Một bước đột biến mới chỉ mất báo cho dòng sản phẩm “hot”.
Nội thành HN vốn là một DT đất được coi đắt hơn kim cương, quý như kim cương, chính vì vậy dù rất muốn, nhưng những nhà đầu tư luôn phải e dè bởi giá tiền đất quá cao, nếu muốn sở hữu một vị trí chiến lược, thực sự chinh phục khách hàng cũng không phải đơn giản.

“Siêu phẩm” mới và không những thế là khu dự án được chờ đợi số một trong năm 2017 Vinhomes Gallery đã “rò rỉ” những thông tin thứ nhất và dường như ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm điểm khác biệt của thị trường. hiện nay nhiều quý khách và nhà đầu tư đang mong chờ chu kỳ ban hành ra mắt và chào bán Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Dự trù Vinhomes Gallery sẽ Bao gồm 10 tháp với đó có 9 tòa khu dự án đẳng cấp và 1 tòa officetel, cung cấp ra thị trường hàng ngàn căn hộ KĐT đạt quy chuẩn chất lượng ngoại quốc với TK độc đáo hưởng trọn tầm hướng view khoáng đạt. ngoài ra, đây còn là cơ hội đắc địa cho các nhà đầu tư sở hữu sản phẩm officetel đầy tiềm lực.

Những thông tin tiếp theo đến dự án Vinhomes Gallery sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh hàng đầu tại website. Quý khách hàng quan tâm cũng có thể đăng ký nhận cập nhật qua email và SĐT, các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc cũng như hướng dẫn chi tiết tới thủ tục và quy trình mua bán. phần lớn vận đồng tư vấn của chúng tôi hoàn toàn miễn phí.>> xem thêm: El Dorado Phú Thượng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]