TMS LUXURY DA NANG CHUẨN BỊ ĐƯỢC RA MẮT THỊ TRƯỜNG

Với 147 căn hộ khách sạn và 80 phòng khách sạn hạng sang, tiện ích đạt chuẩn 5 sao, dự án TMS Luxury Da Nang Beach đảm bảo mang đến một trải nghiệm đẳng cấp, độc đáo về du lịch, lưu trú nghỉ dưỡng cho khách hàng.

TMS LUXURY DA NANG - VỊ TRÍ SINH LỜI TIỀM NĂNG

Yếu tố khiến sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thuyết phục các nhà đầu tư tiếp đến phải kể đến vị trí của dự án. Một dự án có tầm nhìn vị trí sinh lợi cao sẽ dễ dàng thuyết phục các nhà đầu tư “xuống tiền” và nhanh chóng tính toán bài toán sinh lợi

Xét về vị trí, dự án TMS Luxury Hotel Da Nang Beach được Tập đoàn TMS đầu tư xây dựng trên mặt đường Võ Nguyên Giáp, còn được gọi là “con đường của những khu nghỉ dưỡng 5*”. Trên trục đường này đang mọc lên các khu đô thị hiện đại, dự đoán sẽ đem lại không gian sống, nghỉ dưỡng lý tưởng cho cư dân tại đây, cũng như với khách du lịch.

TMS Luxury Hotel Da Nang Beach có tầm nhìn trực diện bãi biển Mỹ Khê là dự án đầu tiên của Tập đoàn TMS cho ra mắt năm 2017. Từ dự án, du khách có thể di chuyển dễ dàng đến các địa điểm sân bay Đà Nẵng, trung tâm thành phố, tuyến đường du lịch Sơn Trà - Điện Ngọc, bãi biển Mỹ Khê hay nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng khác của thành phố.

CONDOTEL TMS LUXRY DA NANG ĐƯỢC RA MẮT TRONG NĂM 2017

Căn hộ TMS Luxury Hotel Da Nang Beach hướng trực diện bãi biển Mỹ Khê ra mắt năm 2017.
Đại diện TMS Hotel Đà Nẵng - chủ đầu tư dự án TMS Luxury Hotel Da Nang Beach - tọa lạc trên đường Võ Nguyên Giáp, đối diện bãi biển Mỹ Khê - cho hay: Để đảm bảo niềm tin cho khách hàng, TMS đã ký hợp đồng toàn diện với MB Bank, theo đó MB Bank bảo lãnh lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm đầu tiên.

So với những dự án khác, điểm nổi bật của TMS Luxury Hotel Da Nang Beach là khi khách hàng mua Condotel sẽ được MB Bank miễn phí bảo lãnh cam kết lợi nhuận. Có thể nói đây là dự án duy nhất trên thị trường hiện nay “tự tin” với cam kết này, bởi thông thường nếu khách muốn được ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận thì phải trả phí bảo lãnh cho ngân hàng và mức phí này cũng không hề thấp, kèm với đó là nhiều điều khoản ràng buộc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]