Tây Hồ Riverview người biết nhìn về tương lai đầu tư

Tây Hồ Riverview nằm ngay bên bờ sông Hồng thơ mộng là giao điểm của phố Thượng Thụy và An Dương Vương một trong những con phố trong lành nhất Thành Phố Hà Nội . Đây là tuyến dễ dàng để kết nối giao thông với trung tâm TP Hà Nội và trong tương lai sẽ là con đường trọng điểm khi thủ đô đang dịch chuyển vận hành sang phía tây thành phố trong những năm tới.


Tây Hồ Riverview đến chuyên gia cũng phải gật đầuVới thế mạnh vị trí vàng đắc địa tại ngã 3 giao cắt giữa tuyến đường An Dương Vương và phố Thượng Thụy, nằm gần khu ngoại giao đoàn cũng như cụm công nghiệp mũi nhọn sở hữu nhiều chuyên gia nước ngoài công tác, Tây Hồ Riverview là sự lựa chọn lý tưởng để sinh sống của nhiều chuyên gia nước ngoài làm việc quanh địa phương. Việc bố trí nhiều cây xanh cũng như thuộc địa phương không ô nhiễm với sông hồ trong lành, các căn hộ cao cấp view trực diện sông Hồng không chỉ mang đến nắng gió tự nhiên mà còn quan trọng đặc biệt cuốn hút các chuyên gia nước ngoài – những người luôn coi trọng địa điểm sống xanh, sạch, đảm bảo. Với điểm chủ chốt vượt trội là địa điểm sống trong lành, tận hưởng đầy đủ những tỷ suất sinh lời tiện ích như view Hồ Tây, hệ thống giao thông thuận lợi sở hữu thể di chuyển thuận lợi tới sân bay và khu trung tâm cũng như là nơi tập trung dân trí cao.Lấy cuộc sống khỏe chan hòa cùng thiên nhiên làm cảm hứng, mỗi căn hộ tại Chung cư Tây Hồ River view được thiết với những tiêu chuẩn tiêu chuẩn 5 sao và tiện dụng trong sinh hoạt đều đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe. Chỉ cần hé cửa sổ, cư dân tại Chung cư Tây Hồ River view sở hữu thể tận hưởng được không khí trong lành mát mẻ từ sông Hồng và phóng tầm mắt không giới hạn view sông Hồng xinh đẹp cũng như Khu chung cư tiêu chuẩn quốc tế Ciputra.

Chung cư Tây Hồ River toàn bộ tiện ích từ những Khu chung cư tiêu chuẩn quốc tế


Bắt kịp xu hướng đó, chủ đầu tư Sunshine Group đã triển khai siêu dự án Tây Hồ RiverView với vị trí toạ lạc tại mặt con đường An Dương Vương, mặt còn lại nằm trên mặt phố Thượng Thụy. nói cách khác, đây là một trong những vị trí vô cùng đẹp mà chủ thầu phải tốn rất nhiều tâm huyết và nguồn lực mới sở hữu được.Ngoài những tiện ích nội khu của dự án, cư dân tương lai tại đây hoàn toàn có thể thừa hưởng toàn bộ tiện ích từ những khu đô thị tiên tiến ngay kế cận dự án.Một điểm cộng nữa của dự án là hệ thống cơ sở hạ tầng thống nhất, với các tuyến đường huyết mạch được mở rộng như Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, giúp quý khách hàng có thể thuận lợi di chuyển từ công trình đến các quận huyện xung quanh .


Chung cư Tây Hồ River view nằm trên tuyến thuận lợi để kết nối giao thông với trung tâm TP Hà Nội và trong tương lai sẽ là tuyến đường trọng điểm khi TP Hà Nội đang dịch chuyển vận hành sang phía tây thành phố. kết hợp với tiện ích giao thông thuận tiện, một trong những yếu tố góp phần làm nên thu nhập của Tây Hồ Riverview còn là tầm nhìn đẹp, view trực diện sông Hồng với không gian nối dài không bị hạn chế,xứng đáng là siêu dự án đột phá.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]